Home Blog Fernando Torres chính thức được tăng chức ở tại Atletico

Fernando Torres chính thức được tăng chức ở tại Atletico

by admin1

Được biết thì đội bóng Atletico Madrid vừa qua đã đôn Fernando Torres lên nhằm mục đích dẫn dắt đội B kể từ mùa giải 2024-2025.

Được biết thì tuyển thủ Fernando Torres đã giải nghệ không theo nghiệp quần đùi áo số vào năm 2019. Sau đó khoảng thời gian 2 năm, tuyển thủ El Nino tái hợp với đội bóng Atletico Madrid trên một cương vị mới: HLV cuẩ đội U19 (được biết thì Fernando Torres đã trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng Ateltico, được biết anh đã khoác áo đội bóng này ở 2 thời kì: 2001-2007 và 2015- 2018).

Trong vai trò là chiến lược gia của đội U19 Atletico Madrid, tuyển thủ Fernando Torres đã chứng tỏ được năng lực huấn luyện của bản thân anh. Dưới thời của tuyển thủ El Nino, U19 Atletico Madrid đã thành công giành được 2 chức vô địch U19 Tây Ban Nha, 1 Copa de Campeones cùng với đó anh giúp đội trẻ lọt vào bán kết UEFA Youth League – giải đấu cấp CLB do UEFA  đã tổ chức dành cho các đội trẻ.

Nhờ vào những thành tích được kể ở trên nên vị huấn luyện viên Fernando Torres vừa được thăng chức. Trên trang chủ, đội bóng Atletico Madrid vừa qua cũng đã xác nhận rằng họ đã đôn cựu tuyển thủ Tây Ban Nha từ đội U19 lên dẫn dắt đội B (Atletico Madrid B, được biết thì đây là đội dự bị của đội 1).

Được biết thì Torres sẽ đảm nhận vai trò chiến lược gia ở đội B thay thế cho ông Luis García Tevenet, người đã được đôn lên đội 1, đảm nhận vai trò trợ lí cho nhà cầm quân Diego Simeone ở mùa tới.

Hồ hởi sau khi nhận nhiệm vụ mới, El Nino đã chia sẻ với link vào w88: “Tôi đã chấp nhận đây chính là một thử thách lớn với  nhiều tham vọng. Tôi đã sẵn sàng”. 

Thời điểm hiện tại, đội Atletico Madrid B thi đấu ở tại giải hạng Ba Tây Ban Nha. Mùa trước họ đã thành công cán đích ở vị trí thứ 9. Mục tiêu của tuyển thủ Fernando Torres chính là giúp đội dự bị của Atletico Madrid thành cô thăng hạng.

You may also like

Leave a Comment

W88club.blog  – Cung cấp link chuẩn vào nhà cái W88 mới nhất. 

Phương thức thanh toán

Copyright @2023 –  W88club. Tất cả bản quyền. Được thiết kế bởi w88club.blog