Home Blog Tuyển thủ Quang Hải muốn đến Viettel đầu quân

Tuyển thủ Quang Hải muốn đến Viettel đầu quân

by admin1

Được biết thì chiến lược gia Nguyễn Đức Thắng vừa qua cũng đã tiết lộ tuyển thủ Quang Hải muốn khoác áo thi đấu cho Viettel sau khi mùa giải này khép lại.

Được biết thì tương lai của cái tên Quang Hải thời điểm hiện tại đang là chủ đề ‘hot’ ở giai đoạn cuối V-League mùa này. Tuyển thủ quê Đông Anh được biết sẽ hết hạn hợp đồng với CAHN vào cuối mùa giải này nhưng cho đến thời điểm hiện tại đôi bên vẫn chưa có bất kì dấu hiệu nào sẽ kí gia hạn. Gần đây người đại diện của Quang Hải còn tiết lộ CAHN đã không ưu tiên giữ chân tuyển thủ này.

Quan Hải khả năng cao sẽ chia tay CAHN

Liên quan đến chủ đề này, chiến lược gia Nguyễn Đức Thắng vừa qua cũng tiết lộ Quang Hải cùng với 2 tuyển thủ khác là thủ thành Đặng Văn Lâm cùng với đó trung vệ Đình Trọng muốn đầu quân cho đội bóng Viettel ở tại mùa giải tới.

Sau trận thắng trước Hải Phòng với tỷ số 2-1 ở vòng 22 thuộc khuôn khổ giải đấu V-League, chiến lược gia Đức Thắng cũng đã chia sẻ ở cuộc họp báo link vào w88: “3 tuyển thủ Quang Hải, Văn Lâm và Đình Trọng là học trò cũ của tôi chính vì thế nếu họ muốn tái hợp với tôi ở tại Viettel thì đây là vô cùng điều bình thường. Họ là 3 trong số nhiều tuyển thủ mong muốn quay về CLB này”.

“Thế nhưng, không phải đội bóng nào cũng thành công khi chiêu mộ những ngôi sao. Ở tại Viettel cũng có văn hóa riêng trong việc phát triển những thế hệ cầu thủ trẻ nên chúng tôi phải cân nhắc vô cùng kĩ trước phiên chuyển nhượng”.

Còn ở chiều ngược lại, đội bóng Viettel thời điểm này đây đang đứng trước nguy cơ mất Hoàng Đức, được biết thì cầu thủ này chỉ còn hợp đồng đến tháng 1/2025. Đã có nhiều đội bóng thuộc V-League đã đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của Hoàng Đức, nhất là khi không mất thêm khoản phí chuyển nhượng.

Đội bóng Viettel dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia Đức Thắng đã khởi đầu không tốt thế nhưng họ cũng đã bứt phá ở tại giai đoạn lượt về. Ở trong 6 vòng gần đây nhất, đội bóng quân đội duy trì thành tích bất bại, trong đó đội bóng này đã giành được đến 5 chiến thắng, thành công leo lên vị trí thứ 5 trên BXH. Được biết thì Đức Thắng đã đặt mục tiêu về đích trong top 3.

You may also like

Leave a Comment

W88club.blog  – Cung cấp link chuẩn vào nhà cái W88 mới nhất. 

Phương thức thanh toán

Copyright @2023 –  W88club. Tất cả bản quyền. Được thiết kế bởi w88club.blog